ข่าวไทย อัพเดท
ออกแบบ , เว็บไซต์ . . . และอื่นๆ . . . .
หน้าแรก ข่าวดารา Stars ตั้ม เดอะสตาร์ 10 เปิดใจ ภรรยาคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข ผู้ประกาศข่าว

ตั้ม เดอะสตาร์ 10 เปิดใจ ภรรยาคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข ผู้ประกาศข่าว
Share

ttttt

ตั้ม เดอะสตาร์ 10 เปิดใจ ภรรยาคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข ผู้ประกาศข่าว

ออกมายอมรับว่าแมน ๆ ว่ามีครอบครัวแล้วแบบนี้ ก็ทำเอาหนุ่มตั้ม เดอะสตาร์ 10 (สุธน บู่สามสาย) ได้ใจแฟน ๆ ไปเลยนะคะ ซึ่งล่าสุดตั้ม ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ภรรยาของตนนั้นคือ ตุ๊กตุ่น รจเลข สุรกานต์โกศล ผู้ประกาศข่าวกีฬาและพิธีกรรายการข่าว ซึ่งมีอายุห่างกับตั้มถึง 11 ปี

งานนี้ไปเจอตั้ม เลยอยากถามกันหน่อยว่า รู้สึกอย่างไรบ้าง ที่เข้ารอบเดอะสตาร์ 10 พร้อมให้เจ้าตัวพูดเรื่องภรรยากันหน่อยดีกว่าว่า กลัวหรือไม่ ถ้าเปิดตัวว่ามีครอบครัวแล้ว เรตติ้งตัวเองจะตก?

“ตนเองรู้สึกดีใจที่ได้เข้ารอบเดอะสตาร์ เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ตนได้ประกวดร้องเพลง และเป็นเวทีเดียวที่ตนได้เข้ามาประกวด ตอนนี้ตนอายุ 24 ปีแล้ว คิดว่าเป็นช่วงเวลาที่พร้อม จึงเข้ามาประกวด 

ส่วนเรื่องครอบครัวนั้น ทางทีมงานเดอะสตาร์รู้อยู่แล้ว ตนเองก็ไม่อยากมีปัญหา หากจบไปก็จะได้ไปไหนกับแฟนสะดวก ไม่ต้องหลบซ่อน ส่วนเรื่องที่เรตติ้งจะตกนั้น ตนเองไม่กลัว เพราะเดี๋ยวนี้คนดูเปิดใจกว้าง ตนเองยอมรับกับกระแสที่ตามมา แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องดี เพราะตนคิดว่าไม่มีอะไรที่จะสู้ลูกได้

คนนั้นคุณ ตุ๊กตุ่น รจเลข สุรกานต์โกศล ผู้ประกาศข่าวช่อง 9 ตอนนี้เราหมั้นกันอยู่ ก่อนที่จะมีลูก เราก็คุยกันว่าอยากให้ลูกเดินได้ก่อนที่จะแต่งงาน อยากให้ลูกมาอยู่ในงานแต่งงาน ตอนนั้นลูกน่าจะอายุ 2 ขวบ”

ด้าน ตุ๊กตุ่น รจเลข สุรกานต์โกศล ทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวช่อง 9 และเคยมีงานผู้ประกาศข่าว ศิลปวัฒนธรรมบันเทิง ช่อง 11 และ ผู้ประกาศข่าวกีฬา ASTV รวมทั้งยังมีภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย และรายการโฆษณาอื่น ๆ ด้วย

ที่มา : Kapook

ภาพ : Magazinedee


iGossipy

หัวข้อข่าวใกล้เคียง