ข่าวไทย อัพเดท
ออกแบบ , เว็บไซต์ . . . และอื่นๆ . . . .
หน้าแรก ข่าวทั่วไป News Sarina Thai นางแบบสาวข้ามเพศ..ปะทะ..ปูไปรยา!

Sarina Thai นางแบบสาวข้ามเพศ..ปะทะ..ปูไปรยา!
Share

น้อง Sarina Thai หรือ จุ๊บแจง นิชนัจทน์ สุดลาภา นางแบบสาวข้ามเพศของไทยที่ไปกรุยทางกับอาชีพนางแบบระดับโลกอยู่ที่กรุงนิวยอร์ก สหรัฐฯ ที่ Eddie เคยเขียนแนะนำเธอไปแล้ว ตอนนี้ จุ๊บแจง กลับมาบ้านเกิดเมืองไทยชั่วคราวแล้ว เพื่อพักผ่อนและเยี่ยมพ่อแม่

หลังจากงานเดินแบบนิวยอร์กแฟชั่นวีกครั้งล่าสุดที่ผ่านมา จุ๊บแจงได้สร้างผลงานเอาไว้ได้ดีในระดับหนึ่ง จุ๊บแจงจึงบินกลับไทย เพื่อหาโอกาสกลับมาทำงานกับคนในแวดวงแฟชั่นบ้านเราบ้าง

และเพื่อเป็นการสะสมพอทโฟลิโอสวยๆ เอาไว้ใช้ในการสมัครเข้าไปสังกัดอยู่ในเอเจนซี่นางแบบระดับแถวหน้าของโลกด้วย เพราะหากได้สังกัดอยู่ในเอเจนซี่ระดับยักษ์ใหญ่แล้วล่ะก็ โอกาสได้งานดีๆและแจ้งเกิดเป็นนางแบบแถวหน้าของวงการแฟชั่นโลกก็มีมากขึ้น

Eddie กับ Sarina Thai 

บังเอิญ Eddie ได้มีโอกาสคุยงานกับทางนิตยสาร Pheromone Asia นิตยสารแฟชั่นของไทย ทางนิตยสารก็ได้ส่ง Pheromone Asia ฉบับล่าสุดหน้าปก ปูไปรยา สวนดอกไม้ มาให้ Eddie ดู

ปูไปรยา สวนดอกไม้

 

Eddie ก็เลยเพิ่งได้เห็นว่า ภายในเล่มมีภาพถ่ายเซ็ทแฟชั่นของ จุ๊บแจง ที่ จุ๊บแจง ได้ร่วมงานกับทางนิตยสาร Pheromone Asia อยู่ด้วย ซึ่ง Eddie ดูแล้วก็ชอบมากๆ เพราะจุ๊บแจงดูสวยจริงๆ 

โดยแฟชั่นเซ็ทนี้ นิตยสารฟีโรโมน Pheromone Asia ได้พา จุ๊บแจง บินไปถ่ายแฟชั่นถึงที่ เมืองน้องต์ ประเทศฝรั่งเศส รวมถึงนางแบบหน้าปกอย่าง  ปูไปรยา ก็เดินทางไปทำงานกับ จุ๊บแจง ที่ฝรั่งเศสเช่นเดียวกัน 

ซึ่งต้องชมไปถึงนิตยสาร Pheromone Asia ด้วย ที่เลือกนางแบบถูกคน และใจกว้างพอที่จะเลือกใช้งานนางแบบสาวข้ามเพศ

เพราะด้วยวิสัยทัศน์ของทางนิตยสารเองนี่แหล่ะ ที่ต้องมองให้ออกว่า จะเลือกนางแบบคนไหน ถึงจะทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมของแม็กกาซีนออกมาดูดีที่สุด ซึ่ง จุ๊บแจง ก็ไม่ได้ทำให้ทาง Pheromone Asia ผิดหวังเลย

นางแบบ Sarina Thai 

นิตยสาร Pheromone Asia 


100 เรื่องล่าสุด oknation

หัวข้อข่าวใกล้เคียง