ข่าวไทย อัพเดท
ออกแบบ , เว็บไซต์ . . . และอื่นๆ . . . .
หน้าแรก ข่าวไอที IT วิธีการซื้อสติ๊กเกอร์ Line บนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต Android

วิธีการซื้อสติ๊กเกอร์ Line บนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต Android
Share

buy-line-sticker-on-android-00เราได้เคยนำเสนอวิธีการซื้อสติ๊กเกอร์แบบต่างๆ ทั้งทางเว็บไซต์ Line Store สำหรับ โดยใช้บัตรเติมเงินมือถือซื้อ (เหมาะสำหรับน้องๆวัยประถมมากๆ )  และได้นำเสนอวิธีซื้อ Sticker Line บน iOS แล้ว แค่แตะก็ซื้อได้เลย แต่การซื้อสติ๊กเกอร์ Line บน Android นี้ จะแตกต่างจากบน iOS คือ ต้องซื้อเหรียญ Line ด้วย วันนี้มาดูขั้นตอนการซื้อสติ๊กเกอร์ Line บน Android กัน

buy-line-sticker-on-android-01เริ่มจากต้องผูกบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต เข้ากับ Play Store เพื่อให้สามารถซื้อเหรียญ Line ได้ด้วย สำหรับวิธีการก็ลองคลิกที่นี่เพื่ออ่านการผูกบัตรเข้ากับ Play Store อย่างละเอียด

buy-line-sticker-on-android-02เมื่อผูกบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตเข้ากับ Play Store เรียบร้อย ก็เปิดแอพ Line แล้วเลือกไปที่แท็บ More  >> จากนั้นเลือกที่ Coins

buy-line-sticker-on-android-03จะแสดงจำนวนเหรียญของเราที่มีในบัญชี (ในตัวอย่างสาธิตนี้เรามี 600 เหรียญ)  ถ้าเราต้องการเติมเหรียญเพิ่มก็แตะที่ Charge เพื่อซื้อเหรียญ

buy-line-sticker-on-android-04ก็จะแสดงจำนวนเหรียญและราคาให้ดู ให้คุณเลือกจำนวนเหรียญที่จะซื้อ

buy-line-sticker-on-android-05

ยืนยันชำระเงินด้วยคลิก Buy ระบบก็จะทำการชำระเงินและเติมเหรียญ Line ให้กับคุณ พร้อมสำหรับนำเหรียญ Line ไปใช้ซื้อสติ๊กเกอร์ Line แล้ว

buy-line-sticker-on-android-06จากนั้นก็ทำการซื้อสติ๊กเกอร์ Line โดยไปที่ แท็บ More >> เลือก Sticker Shop แล้วเลือกสติ๊กเกอร์ Line ที่คุณชื่นชอบ สังเกตว่าจะมีราคาเหรียญด้วย ส่วนใหญ่จะ 100 เหรียญ  ให้เลือกมาสักลายนึง

buy-line-sticker-on-android-05aในตัวอย่างจะเลือกลายการ์ตูน Conan ซึ่งต้องดูข้อมูลว่าเราสามารถชำระด้วยเหรียญ Line 100 เหรียญ ได้หรือไม่ ซึ่งเรามีเหรียญทั้งหมด  600  เหรียญ เท่ากับว่าเรามีสิทธิ์ซื้อสติ๊กเกอร์ลายนี้ได้

buy-line-sticker-on-android-07คราวนี้ซื้อลายนี้แน่ๆ ก็แตะที่ Purchase แล้วยืนยันชำระด้วยเหรียญ Line 100 เหรียญ ด้วยแตะ ok ระบบก็จะดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ลาย Conan ลงบนมือถือคุณ เรียบร้อย

buy-line-sticker-on-android-08คราวนี้จำนวนเหรียญที่เราเคยมี 600 เหรียญ ก็จะลดลงเหลือ 500 เหรียญแล้ว และก็ได้สติ๊กเกอร์ลาย Conan นี้มาใช้ในการส่งแชตได้เลย

บทความอื่นที่เกี่ยวข้อง

  • สำหรับผู้ใช้ iOS ที่ต้องการซื้อสติ๊กเกอร์ Line คลิกที่นี่
  • สำหรับผู้ใช้ iOS และ Android แต่ไม่มีบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ต้องการซื้อสติ๊กเกอร์ Line ด้วยบัตรเงินสด คลิกที่นี่

iT24Hrs by Panraphee

หัวข้อข่าวใกล้เคียง