ข่าวไทย อัพเดท
ออกแบบ , เว็บไซต์ . . . และอื่นๆ . . . .
หน้าแรก ข่าวดารา Stars รวมคู่รักดาราสุดหวาน จูงมือเข้าประตูวิวาห์ ปี 2556 !

รวมคู่รักดาราสุดหวาน จูงมือเข้าประตูวิวาห์ ปี 2556 !

wedding dara

รวมคู่รักดาราสุดหวาน จูงมือเข้าประตูวิวาห์ ปี 2556 !

ในรอบปี 2556 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าก็มีคู่รักดาราหลายท่าน ที่ถือฤกษ์ยามงามดี เข้าประตูวิวาห์กันหลายคู่พอสมควร ซึ่งวันนี้ igossipy.com ก็ขอประมวลภาพบรรยากาศงานวิวาห์สุดชื่นมื่น ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ว่าในรอบปีที่ผ่านมานั้น มีดาราคู่ไหนบ้าที่สละโสดกัน เริ่มต้นที่คู่ของพิธีกรสาวสวยอย่าง

h4

ไก่ มีสุข – คิม พงศกร 15 กุมภาพันธ์ 2556

คู่นี้เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันไม่นาน จึงตัดสินใจจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ โดยงานแต่งของทั้งคู่นั้น ก็เป็นไปอย่างเรียบง่าย แบบไทย ๆ  โดยมีเพื่อนร่วมวงการต่างเดินมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

h3

ตั๊ก บงกช – เจ้าสัวบุญชัย 28 มีนาคม 2556

เป็นงานแต่งที่อลังการสุด ๆ ไปเลยหล่ะค่ะ เพราะงานนี้ เจ้าสัวบุญชัย ก็ เนรมิตพิธีแต่งงานแบบร่วมสมัยแห่ขันหมากข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมหอบสินสอดอลังการ อาทิ แหวน 2 วง มูลค่ารวมกันกว่าล้านบาท เช็คเงินสด 100 ล้านบาท และเรือนหอย่านวัชรพล มาเป็นสินสอดให้กับสาวตั๊ก บงกช แถมตอนนี้ตั๊ก เจ้าสัว ยังมีลูกน้อยกลอยใจอย่าง “น้องข้าวหอม ชีวกิตติ์ “ มาเป็นของขวัญล้ำค่าให้กับทั้งคู่อีกด้วย

h5

ลูกจัน จันทร์จิรา – นรอรรถ จันทร์กล่ำ 6 กรกฎาคม 2556

อดีตมิสยูนิเวิร์สสาวสวยอย่าง “ลูกจัน จันจิรา” ที่ควง “นรอรรถ จันทร์กล่ำ” วาทยากรชื่อดังวัย 45 ปี เข้าประตูวิวาห์ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนสับสนกันอยู่พอสมควร เพราะก่อนหน้านี้ยังมีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ กับอดีตคนเคยรักอย่าง ติ๊ก กลิ่นสี (ชาญณรงค์ ขันทีท้าว)โดยหลายคนก็ออกมาตั้งคำถามว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น จบลงตอนไหน?

h8

ตั๊ก บริบูรณ์ – เอลซี่ ตัน 28 กรกฎาคม 2556

เรียกได้ว่าเป็นงานวิวาห์ที่อบอุ่นสุด ๆ ไปเลยนะคะ สำหรับงานแต่งของหนุ่มขี้เล่นอย่าง “ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง” ที่จูงมือแฟนสาวแอร์โฮสเตสอย่าง “เอลซี่ ตัน ไอเชีย “ เข้าประตูวิวาห์ ภายในธีมคอนเสิร์ตสุดร็อก ซึ่งก็ทำเอาแขกที่มาภายในงาน ต่างแฮปปี้มีความสุขกันเป็นแถว

2

กาย รัชชานนท์ – ฮารุ ยามากูชิ 11 สิงหาคม 2556

คู่รักอย่าง “กาย รัชชานนท์ – ฮารุ ยามากูชิ “ ก็สร้างความตะลึงได้ไม่น้อยเลยนะคะ หลังทั้งคู่ออกมาประกาศข่าวดีเรื่องงานแต่ง พร้อมแจงเรื่องลูกที่ท้อง 3 เดือนด้วย โดยบรรยากาศภายในงานนั้น ก็ตลบอบอวลไปภาพน่ารัก ๆ ของทั้งคู่ พร้อมดอกไม้สีขาวสุดโรแมนติกทั่วทั้งงาน

h1

ต๊อบ อิทธิพัทธ์ (เถ้าแก่น้อย) – มิ้นท์ ประภัสสร 26 กันยายน 2556

เถ้าแก่น้อยอย่าง “ต๊อบ อิทธิพัทธ์ “ จะแต่งงานทั้งที มีหรือจะธรรมดา เพราะงานนี้หนุ่มต๊อบของเรา ก็ควงภรรยาสาวอย่าง “มิ้นท์ ประภัสสร” อดีตมิสคาวาอิ ปี 2007 และ Ray Idol 2009 ไปจัดงานแต่งกันไกลถึง ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต กันเลยทีเดียว แถมบรรยากาศภายในงานก็โรแมนติกสุด ๆ ไปเลยหล่ะค่ะ

h10

ปีเตอร์ คอร์ป – พลอย พลอยพรรณ 5 ตุลาคม 2556

นักร้องหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล” ออกมาประกาศแต่งงานกับแฟนสาว “พลอย พลอยพรรณ “ งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับออกอาการช็อกกันพอสมควร เพราะไม่มีวี่แววว่า พี่เตอร์ของเราจะเปิดใจเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนสาวแม้แต่น้อย

แต่เมื่อถึงเวลาสำคัญในชีวิตแล้วนั้น หนุ่มเตอร์เค้าก็เนรมิตงานแต่งออกมาได้อบอุ่นสุด ๆ โดยบรรยากาศภายในงานวันนั้นนอกจากจะจัดได้ยิ่งใหญ่อลังการภายใต้ธีมเท่ห์ซึ้งแล้วนั้น ก็ยังมีขบวนพาเหรดรถฮาเล่ย์กว่า 30 คัน ที่เพื่อนซี้ลงทุนจัดเต็มมาให้คู่บ่าวสาวถึงในงานอีกด้วย

h11

เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ 8 พฤศจิกายน 2556

หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี งานนี้ “สาวเบนซ์ พรชิตา” ก็ยอมสละความโสด ตัดสินใจแต่งงาน ร่วมใช้ชีวิตคู่กับหนุ่มขี้เล่นอย่าง “มิค บรมวุฒิ” ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นอบอุ่นสุด ๆ เพราะตั้งแต่ที่มีข่าวว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันนั้น หลายคนก็ลุ้นกันอยู่พอสมควร ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่งงานที่หัวหินแล้ว ทั้งคู่ก็จะมีงานฉลองวิวาห์กันที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 26 เมษายน 2557 อีกด้วย

h7

นุ้ย สุจิรา – ปอนด์ ชยพล 10 พฤศจิกายน 2556

อดีตนางสาวไทย “นุ้ย สุจิรา” หลังคบหาดูใจกับหนุ่ม “ปอนด์ ชยพล” มานานกว่า 4 ปี จึงตัดสินใจแต่งงาน แถมงานแต่งของทั้งคู่นั้น ก็ยังเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครอีกด้วย เพราะเจ้าบ่าวเจ้าสาวเค้าก็เนรมิตงานแต่ง ให้ออกแนวย้อนยุคหน่อย ๆ แถมบรรยากาศภายในงานยังอบอุ่นสุด ๆ อีกด้วยหล่ะค่ะ

h9

ออย ธนา – เธอ รวรีย์ 16 พฤศจิกายน 2556

ไม่มีสัญญาณให้ได้รับรู้ถึงเรื่องงานแต่งเลยนะคะ สำหรับหนุ่ม “ออย ธนา” ที่จู่ ๆ ออย ก็ลงภาพในอินสตาแกรม เป็นภาพการลองชุดแต่งงานกับเจ้าสาวอย่าง “เธอ รวรีย์ “ งานนี้หลายคนก็สงสัยกันว่า เอ๊ หรือทั้งคู่กำลังเตรียมเรื่องงานวิวาห์กันอยู่น้า ซึ่งในที่สุดแล้วผลก็เป็นไปตามคาด เมื่อหนุ่มออย ยอมออกมาเปิดใจถึงเรื่องงานแต่ง พร้อมเชิญสื่อมาร่วมเป็นสักขีพยานอีกด้วย งานนี้ก็ทำเอาน้ำตาลูกผู้ชายหลั่งรินกันเลยทีเดียว สำหรับงานสำคัญในชีวิตแบบนี้

h6

แตงโม ภัทรธิดา – โตโน่ ภาคิณ 11 ธันวาคม 2556

เป็นคู่ฮอตปิดท้ายปีกันเลยทีเดียว สำหรับคู่รักอย่าง “แตงโม ภัทรธิดา “และหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ที่หลังจากประกาศคบหาดูใจกันนั้น ทั้งคู่ก็ต้องเจอกับกระแสข่าว ทั้งบวกและลบอยู่ตลอดเวลา แถมงานหมั้นของทั้งคู่นั้น ยังเป็นงานแบบ (ลับ) เฉพาะคนรู้กันอีกด้วย เพราะมีแต่เพื่อนสนิทเท่านั้นที่เธอจะเชิญมาร่วมงาน

โดยบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น โดยงานนี้ทั้งโตโน่ และแตงโม ก็ลั่นวาจากันไว้ว่า “จะรักกันตลอดไป” แถมยังมีจดหมายที่ทั้งคู่เขียนถึงกันอีกด้วย แหม๊ โรแมนติกสุด ๆ ไปเลยหล่ะค่ะ

ทั้งนี้ยังมีคู่รักอีกหลายคู่ ที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ โดยในปี 2557 นั้น ก็ยังมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอีกหลากหลายคู่ที่จะจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ ไม่ว่าจะเป็นสาวมั่นอย่าง โอปอล์ ปาณิศรา และหมอโอ๊ค สมิทธิ์ หนุ่มเติ้ล ตะวัน และแฟนสาวกระแต เสาวคนธ์ แบงค์ แบล็ควานิลลา ไอซ์ จีรนันท์

อย่างไรก็ดี igossipy.com จะมารายงานความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานแต่งดารา ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเลยนะคะ !iGossipy

หัวข้อข่าวใกล้เคียง